Trong 02 ngày 26 và 27/10, Câu lạc bộ Tennis Anh Nga tổ chức thành công Giải Tennis Lạc Sơn mở rộng lần thứ IV năm 2019. Tới dự, cổ vũ có đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các nhà tài trợ; các VĐV, cổ động viên.

Traoxedap-tennis

Tại giải đấu, VĐV đoạt giải đã trao 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Lạc Sơn

Phát huy tinh thần thượng tôn thể thao hằng năm, Giải vẫn lấy chủ đề “Tennis Lạc Sơn đồng hành cùng học sinh tới trường”, Ban Tổ chức đã giành toàn bộ tiền thưởng để mua xe đạp tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mục đích giúp đỡ, động viên một phần vật chất, tinh thần để các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Giải năm nay được tài trợ bởi các doanh nghiệp: Công ty THNN Tân Sơn Hòa Bình (Lạc Sơn), Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng An Thành (Lạc Sơn), Công ty TNHH XDTM Lan Hải (Lạc Sơn), Công ty TNHH Tư vấn kinh doanh Kim Ngân Hòa Bình (TP. Hòa Bình), Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Sin (Thành phố Hồ Chí Minh).

Tham gia tranh tài có 32 cặp VĐV Nam, 06 cặp VĐV Nữ đến từ các Câu lạc bộ trong tỉnh: Công an tỉnh, 06 Dân chủ, Tòa án tỉnh, Công ty Xổ số, Sở Y tế, Lương Sơn, Lạc Thủy, Yên Thủy, Cao Phong, Đà Bắc, Sở LĐTBXH, Câu lạc bộ Tennis Anh Nga – Lạc Sơn. Giải đấu được chia thành 8 bảng Nam, 02 bảng Nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm. Tổng số có 70 trận đấu đã diễn ra.

Traogiainam tennis-1

Traogiainu tennis-1

Đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Huy chương và quà của nhà tài trợ cho các VĐV đoạt giải

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 07 bộ Huy chương ở các nội dung Nam và Nữ, cụ thể: Ở nội dung đôi Nam: Huy chương Vàng cho cặp đôi Bùi Văn Lích – Nguyễn Quang Dũng (Lạc Sơn); Huy chương Bạc cho cặp đôi Vũ Quốc Hùng – Vũ Đình Anh (Sở Y tế); Huy chương Đồng cho cặp đôi Lê Công Hậu – Nguyễn Văn Đức (Cao Phong), Ngô Công Minh – Bùi Văn Thạch (Lương Sơn). Ở nội dung đôi Nữ: Huy chương Vàng cho cặp đôi Nguyễn Thị Nga – Nguyễn Thị Mai; Huy chương Bạc cho cặp đôi Nguyễn Hải Âu – Giang Thị Nguyệt; Huy chương Đồng cho cặp đôi Vũ Thị Hương – Nguyễn Thị Thu Thủy.

Phát biểu tổng kết giải đấu, đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tennis Anh Nga – Lạc Sơn đánh giá: Giải năm nay đã quy tụ được số lượng vận động viên nhiều hơn so với các năm trước, chất lượng giải cũng được nâng lên. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, có nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp, để lại ấn tượng cho các cổ động viên và các tay vợt tham gia giải. Những năm tiếp theo, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các VĐV ngày càng nâng cao được trình độ chuyên môn, tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, qua đó từng bước đưa giải Tennis thường niên của huyện ngày càng chất lượng, thúc đẩy sự phát triển môn thể thao này tại huyện Lạc Sơn./.

Thông báo Triển khai Hội thi Tìm kiếm sáng kiến CCHC năm 2019

Thông báo thi tuyển viên chức sự nghiệp GIáo dục và Đào tạo tại Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Cao Phong năm 2019

Quyết định về việc ban hành và áp dụng tài liệu Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Bùi Văn Chanh - Phó Chủ tịch UBND huyện