Tháng 2 2018

Your IP: 54.90.119.59
Server Time: 2018-02-19 09:46:21

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Đăng Ninh, thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Lạc Sơn

(LSĐT) - Sáng 5/02/2018, đồng chí Trần Đăng Ninh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Sở LĐTB&XH, Hội Người cao tuổi tỉnh, Công ty Điện lực Hòa Bình, UBND huyện đã thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi tại huyện Lạc Sơn. Tham gia đoàn, có đồng chí Bùi Văn Chanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành liên quan của huyện.

TangquaTet DcTranDangNinh
Đồng chí Trần Đăng Ninh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Văn Chanh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh tặng quà cho bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chửng

Tại xã Ân Nghĩa, đồng chí Trần Đăng Ninh - Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh uỷ cùng lãnh Sở LĐTB&XH, Hội Người cao tuổi tỉnh; lãnh đạo UBND huyện đã thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chửng, sinh năm 1923, ở xã Ân Nghĩa, có con trai là Bùi Văn Tạch hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

DcTranDangNinh TangOLien

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Đăng Ninh, các cơ quan của tỉnh,

UBND huyện Lạc Sơn chúc tết và tặng quà cụ Lương Văn Liễn.

Tại thị trấn Vụ Bản, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Đăng Ninh, các cơ quan của tỉnh, UBND huyện Lạc Sơn đã chúc tết và tặng quà cụ Lương Văn Liễn, tròn 100 tuổi, ở phố Độc Lập, thị trấn Vụ Bản.

Trao tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và cụ Lương Văn Liễn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Đăng Ninh chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng và cụ Lương Văn Liễn bước sang năm Mậu Tuất luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu, vun đắp gia đình giữ gìn, phát huy truyển thống văn hóa dân tộc, đóng góp tich cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí cũng đề nghị các cấp, uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện Lạc Sơn tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; chuẩn bị tốt mọi điều kiện để nhân dân đón tết, vui xuân vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm./.