vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 10 2018
CTTTTTT
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031
thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN

HOI DAP

Phong GDDT

BDT Dang CS

 CongthongtinCP

BaoNhandan

vietnamplus

Thống kê truy cập

9387322
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
478
2010
17540
9352388
48399
61341
9387322

Your IP: 54.161.77.30
Server Time: 2018-10-20 01:08:42

Nhiều hoạt động gặp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên địa bàn huyện Lạc Sơn

 

 

DcHanh 16 11
Đồng chí Bùi Văn Hành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch
HĐND huyện phát biểu chúc mừng Kỷ niệm 20-11
tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

(LSĐT) - Hòa trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, từ ngày 16 đến 20/11, các nhà trường trong toàn huyện long trọng tổ chức Kỷ niệm 35 năm  ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20-11/2017). Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức 14 đoàn đến thăm, động viên, chúc mừng đội ngũ thầy, cô giáo và học sinh các trường trên địa bàn huyện.

 

 

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu và các em học sinh đã ôn lại lịch sử ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Trong những năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song đội ngũ giáo viên trên toàn huyện đã có nhiều cố gắng từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng các nhà trường đoàn kết, nhất trí năng động sáng tạo, cải tiến lề lối làm việc, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh đã có nhiều chuyển biến rõ rệt.

* Tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Ngọc Sơn: sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể các thầy, cô giáo các em học sinh nhà trường biểu diễn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các vị đại biều cùng thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống 35 năm (20/11/1982-20/11/2017) của ngày nhà giáo Việt Nam. Trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Phổ thông DTNT THCS&THPT Ngọc Sơn có nhiều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ; nhà trường đã xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động; thường xuyên đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, với kết quả 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn về trình độ, 05 đồng chí là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường Phổ thông DTNT THCS&THPT Ngọc Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng, trong thời gian tới thầy và trò trường Phổ thông DTNT THCS&THPT Ngọc Sơn tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục cho được những hạn chế, yếu kém, vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên để đưa phong trào dạy và học của trường tiến thêm một bước mới; Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm xây dựng tập thể nhà trường thành một khối đoàn kết, thống nhất, thực sự là hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động dạy và học.

* Tại trường THPT Quyết Thắng: Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn tập trung tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do ngành GD-ĐT phát động; đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”, phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng sâu rộng, hiệu quả trong đội ngũ thầy, cô giáo và các em học sinh. Kết quả, số lượng các giải qua các kỳ thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh năm sau đều cao hơn năm trước. Được Sở GD&ĐT đánh giá là một trong các trường đứng ở tốp khá của phong trào giáo dục THPT. Cùng với các hoạt động chuyên môn, trường THPT Quyết Thắng luôn quan tâm hoạt động của Chi bộ, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Mính. Trong 5 năm qua, Chi bộ đã kết nạp được 2 học sinh đoàn viên thanh niên đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chi bộ luôn được Huyện ủy đánh giá là Chi bộ trong sạch, vững mạnh liên tục nhiều năm liền… Với kết quả thành tích đạt, trường THPT Quyết Thắng vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT và Huyện ủy Lạc Sơn.

Dự, chúc mừng, phát biểu tại lễ Kỷ niệm, đồng chí Bùi Văn Chanh – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị nhà trường quan tâm một số nội dung như: Xây dựng đội ngũ nhà giáo có đầy đủ phẩm chất đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thật sự yêu nghề, mến trẻ, “có kỹ sư tâm hồn”; Quan tâm giáo dục toàn diện, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho các em học sinh; quan tâm đến học sinh vùng sâu vùng xa, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập; Không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán, thường xuyên học tập, bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các đơn vị trường tiên tiến. Hướng đến phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia; Cấp ủy Đảng, các xã, các bậc phụ huynh thường xuyên quan tâm phối hợp, tạo điều kiện toàn diện; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, góp phần cùng nhà trường vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu xây dựng trường THPT Quyết Thắng trở thành trường tiên tiến xuất sắc của ngành GD – ĐT tỉnh Hòa Bình.

* Tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp: Những năm qua, Trung tâm Dạy nghề huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác giáo dục thường xuyên, đào tạo, bồi dưỡng và liên kết đào tạo. Năm học 2017-2018, Trung tâm thực hiện nhiệm vụ đào tạo giáo dục thường xuyên bậc THPT với 6 lớp, 158 học viên; mở 03 lớp điện dân dụng cho 72 học viên; phối hợp với các trường Cao đẳng nghề mở và duy trì 05 lớp Trung cấp QL Nông trại, 01 lớp Trung cấp Kỹ thuật xây dựng; 01 lớp Trung cấp CNTT; 01 lớp Trung cấp điện công nghiệp; mở 10 lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn…

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến An – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng  hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo Trung tâm nhân dịp kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Tại trường Tiểu học và THCS Mỹ Thành: Trong những năm qua, thực hiện các chủ trương của Đảng về giáo dục đào tạo, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và sự quan tâm, giúp đỡ của các ngành, đoàn thể huyện, xã; sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ các thầy giáo, cô giáo, của các cháu học sinh, trường TH & THCS Mỹ Thành đã không ngừng phát triển và lớn mạnh; chất lượng dạy và học của nhà trường đã từng bước được nâng lên; tỷ lệ học sinh khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước.Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao và các hoạt động ngoài giờ khác được nhà trường quan tâm đúng mức; các tổ chức Đảng, Đoàn thể trong nhà trường hoạt động có hiệu quả. Nhiều năm nay nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, thường xuyên duy trì tốt phong trào dạy và học; đội ngũ thầy, cô giáo từng bước đáp ứng về số lượng, đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình trong công tác, phấn đấu vươn lên trở thành giáo viên dạy giỏi được học sinh tin yêu.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Văn Phục – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường TH&THCS Mỹ Thành đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: Truyền thống “Tôn sư - Trọng đạo” là một đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò qua dòng sông của tri thức và tâm hồn. Những ngày này không ai không nhớ về mái trường cũ, thầy, cô giáo cũ nơi tuổi thơ đã được học tập, rèn luyện, lớn lên và trưởng thành. Có được những tình cảm đó là nhờ bao thế hệ nhà giáo đã tận tâm, tận lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo, vì học sinh thân yêu, là sự cố gắng vượt qua khó khăn đạt được những thành tựu quan trọng trong nhiều thập kỷ qua của ngành giáo dục – đào tạo được xã hội và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao./.

 

 

Bùi Mai                      

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LẠC SƠN TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: Số 04/GP-STTTT, cấp ngày: (19/01/2015) - Chịu trách nhiệm chính: Bùi Văn Chanh - Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn,  tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.861.268 - Fax : 02183.861.860)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình (http://lacson.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
http://1tour.vn http://1tour.vn/khach-san/tour du lichkhach san da latkhach san da nangkhach san nha trangkhach san vung taukhách sạn hà nộikhách sạn sapakhach san sai gonkhach san phan thietkhach san phu quoctour sapadu lich sapadu thuyền hạ long,tour du lich ha longtour ha longtour ha noi ha long tour ha long 1 ngay du thyền bhaya