Tháng 10 2017

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện

TraoQD CVP
Đồng chí Bùi Văn Thắng - Chủ tịch UBND huyện trao
Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho đồng chí
Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện

(LSĐT) - Ngày 11/7/2017, UBND huyện tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND UBND huyện. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND UBND huyện.

Tại buổi công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 1582/QĐ-UBND, ngày 03/4/2017 của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Vũ – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện kể từ ngày 01/4/2017.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Bùi Văn Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Văn Vũ. Đồng chí đề nghị đồng chí Chánh Văn phòng HĐND  và UBND huyện, trên cương vị công tác mới không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao; cùng tập thể Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc của Văn phòng; khẳng định và nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò của cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Vũ - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, cùng tập thể Văn phòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; sự phối hợp của chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Đặc biệt là sự cộng tác của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND và UBND huyện để bản thân đồng chí nói riêng cũng như Văn phòng HĐND – UBND huyện nói chung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.