Tháng 9 2018

Your IP: 54.80.96.153
Server Time: 2018-09-19 07:57:59

Thư chúc Tết của Đồng chí Bùi Văn Hành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lạc Sơn

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ thân mến !

Xuân Mậu Tuất 2018 đã về. Vào thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lạc Sơn, tôi thân ái gửi tới toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang; cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ hưu trí, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, thương binh, bệnh binh; các doanh nhân, chức sắc, tôn giáo trên địa bàn huyện; những người con quê hương Lạc Sơn đang học tập, lao động và sinh sống ở khắp mọi miền của Tổ quốc, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất !

anhchuctet

Đồng chí Bùi Văn Hành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ thân mến !

Năm Đinh Dậu 2017, trong bối cảnh huyện Lạc Sơn còn gặp nhiều khó khăn, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, vừa khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ. Song với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế và nhân dân các dân tộc trong huyện, chúng ta đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá và bền vững; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; văn hóa - xã hội phát triển; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng được bảo đảm.

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các thành phần kinh tế và các tầng lớp nhân dân đã đồng tâm, hiệp lực, chủ động, sáng tạo trong học tập, công tác, lao động sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2017 đã đề ra.

Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các thành phần kinh tế và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tranh thủ mọi thời cơ, chủ động vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy mọi nguồn lực, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; chủ động tạo việc làm, giảm nghèo, bảo đảm phúc lợi và an sinh xã hội; tăng cường công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; phòng chống tội phạm và kiềm chế tai nạn giao thông; giữ vững quốc phòng, an ninh, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018; phấn đấu xây dựng huyện Lạc Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chúc toàn thể nhân dân, cán bộ và chiến sỹ lực lượng vũ trang, năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Mừng xuân mới, quyết tâm thi đua giành nhiều thắng lợi mới!

Bùi Văn Hành

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện