Tháng 2 2018

Your IP: 54.90.119.59
Server Time: 2018-02-19 09:30:40

Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện năm 2018

(LSĐT) - Chiều 07/02/2017, Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Tiến An – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Văn Chúc – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện.

KHenCogdoanVP17
BCH Công đoàn thưởng các Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2017

Năm 2017, hoạt động của Văn phòng HĐND&UBND huyện đã bám sát các Chương trình, Kế hoạch, các chương trình công tác trọng tâm của Thường trực HĐND huyện và lãnh đạo UBND huyện; thực hiện tốt nhiệm vụ phối hợp, khâu nối, tạo mối quan hệ công tác với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong huyện. Tập thể cán bộ, công chức có lập trường chính trị vững vàng; tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác cao trong công việc được giao, chất lượng công tác tham mưu tổng hợp, phục vụ ngày càng nâng lên…Nhờ đó, góp phần quan trọng trong việc tham mưu Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện.

Kết quả năm 2017, cơ quan Văn phòng được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen về đơn vị đạt Nhì khối cụm thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện; tập thể Văn phòng được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; có 07 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và 11 đồng chí được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

Năm 2018, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước, tích cực phấn đấu vươn lên về mọi mặt, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo huyện, HĐND, UBND huyện góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2018.Hội nghị đã tập trung thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu: 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 80% trở đạt danh hiệu lao động tiên tiến. 15% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; Cơ quan Văn phòng được được đánh giá xếp loại đứng trong Top đầu của khối thi đua và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 100% cán bộ, công chức, người lao động trong độ tuổi theo luật tham gia lực lượng Dân quân tự vệ; 80% cán bộ, công chức, viên chức, người lao độngtham gia phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, các cuộc thi do cơ quan, đoàn thể phát động; 100% gia đình cán bộ, công chức, người lao động được công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa” Cơ quan được xếp loại “Cơ quan văn hóa”;Công đoàn Văn phòng được đánh giá xếp loại “Công đoàn cơ sở vững mạnh” tiêu biểu; Chi bộ được đánh giá xếp loại “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu; phấn đấu giới thiệu 01 quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Tiến An – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng HĐND&UBND huyện trong năm 2017; đã kịp thời tham mưu HĐND, UBND huyện chỉ đạo, điều hành phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, chính trị và trật tự an toàn xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong thời gian tới, đề nghị tập thể Văn phòng tập trung nâng cao năng lực tham mưu, tổng hợp, phục vụ đắc lực cho công tác chỉ đạo, điều hành của HĐND, UBND huyện; nâng cao chất lượng nghiệp vụ hành chính văn phòng, đảm bảo thực hiện tốt công tác hậu cần, phục vụ; tăng cường quan hệ phối hợp trong nội bộ cơ quan và các cơ quan, đơn vị khác; kịp thời động viên, quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng đã khen thưởng 12 cá nhân có thành xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2017. Phát động nội dung phong trào thi đua năm 2018./.