Tháng 8 2018

Your IP: 54.80.93.19
Server Time: 2018-08-18 05:16:49

Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Lạc Sơn đánh giá hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm tài chính 2018

(LSĐT) - Chiều ngày 05/02/2018, Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Lạc Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm tài chính 2018. Dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban quản lý Chương trình phát triển vùng huyện; Trưởng Ban Quản lý Dự án các xã Miền Đồi, Chí Thiện, Bình Cảng, Phú Lương và nhân viên Chương trình phát triển vùng Lạc Sơn. Đồng chí Bùi Văn Chanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý Chương trình vùng huyện Lạc Sơn, chủ trì hội nghị.

HNchuongtrinhphattrienvung
Toàn cảnh Hội nghị

Trong quý I năm 2018, Chương trình vùng huyện Lạc Sơn đã tổ chức, triển khai hỗ trợ các Dự án về dinh dưỡng, lồng ghép sinh kế; bảo vệ trẻ em; dự án tăng cường sự tham gia của cộng đồng và lồng ghép bảo trợ trẻ em; hoạt động cứu trợ khẩn cấp sau thiên tai và phục hồi sinh kế ngắn hạn cho các xã Miền Đồi, Chí Thiện, Bình Cảng, Phú Lương.

Tham gia hội nghị, các đại biểu đã thảo luận chia sẻ kinh nghiệm triển khai dự án trong quý I; đồng thời đã tham gia ý kiến đóng góp cho các dự án triển khai sáng kiến trẻ em vui chơi an toàn trong mùa hè, các sáng kiến tại cộng đồng và trong trường học, các dự án dinh dưỡng lồng ghép sinh kế và thảo luận, góp ý phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Bùi Văn Chanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý Chương trình vùng huyện đánh giá cao tinh thần phối hợp, hỗ trợ của các phòng, ban ngành là đối tác thực hiện Chương trình Phát triển vùng, Ban Quản lý dự án các xã đã thường xuyên quan tâm, phối hợp để triển khai có hiệu quả các Dự án; triển khai đồng bộ, hiệu quả các hoạt động theo đúng kế hoạch đã đề ra. Để chương trình tiếp tục triển khai có hiệu quả trong quý II và cả năm 2018, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Quản lý Chương trình Phát triển vùng huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành phát huy tinh thần phối hợp, hỗ trợ trong thực hiện các dự án; các thành viên trong Ban Quản lý dự án cấp huyện cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác phối hợp triển khai nhiệm vụ của dự án và giám sát hoạt động của chương trình ở các xã được phân công phụ trách; các xã được hỗ trợ của dự án cần thường xuyên quan tâm phối hợp chặt chẽ với Chương trình Phát triển vùng Lạc Sơn (Tầm nhìn Thế giới tại Lạc Sơn) để triển khai hiệu quả hơn nữa các hoạt động của Chương trình hỗ trợ, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt góp phần giảm nghèo nhanh và bền vững trên địa bàn./.

Thanh Hoa