Tháng 1 2018

Your IP: 192.168.51.1
Server Time: 2018-01-20 09:10:11

Giải Tennis Lạc Sơn mở rộng lần thứ 2 năm 2017

(LSĐT) - Trong 02 ngày 02 và 03/12, Câu lạc bộ Tennis Anh Nga tổ chức thành công Giải Tennis Lạc Sơn mở rộng lần thứ 2 năm 2017. Tới dự, cổ vũ có đồng chí Bùi Văn Hành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các nhà tài trợ; các VĐV, cổ động viên.

Traocup Tennis2017
Đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các VĐV đoạt giải

Giải năm nay được tổ chức với chủ đề “Tennis Lạc Sơn đồng hành cùng học sinh tới trường”, Ban Tổ chức đã giành toàn bộ tiền thưởng để mua xe đạp tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mục đích giúp đỡ, động viên một phần vật chất, tinh thần để các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Giải được tài trợ bởi các doanh nghiệp: Công ty TNHH – MTV Xây dựng Duy Linh, Công ty TNHH Công trình xanh TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng An Thành – Lạc Sơn, Công ty TNHH – TM Đức Lợi Hòa Bình, Công ty TNHH – MTV Thông Ngân Lạc Sơn, Công ty cổ phần tư vấn Triệu Phát – Kim Bôi.

Tham gia tranh tài có 34 vận động viên đến từ các đội: Câu lạc bộ Tennis Tỉnh ủy, Câu lạc bộ Tennis huyện Cao Phong, Câu lạc bộ Tennis sở Nội vụ, Câu lạc bộ Tennis Sở GD & ĐT, Câu lạc bộ Tennis Công an tỉnh, Câu lạc bộ Tennis huyện Đà Bắc, Câu lạc bộ Tennis Anh Nga – Lạc Sơn. Giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho cặp đôi Bùi Tiến Lương – Nguyễn Văn Nhân (Công an tỉnh); Huy chương Bạc cho cặp đôi Đinh Đức Lân – Nguyễn Bạch Vũ (Huyện Cao phong) và Huy chương Đồng cho Lê Văn Hậu – Bùi Đức Biên (Huyện Cao phong), Bùi Thế Hòa – Bùi Văn Lích (huyện Lạc Sơn).

Tangxedap Tennis
 Các VĐV đoạt Huy chương trao xe đạp cho các cháu học sinh vượt khó

Phát biểu tổng kết giải đấu, đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tennis Anh Nga – Lạc Sơn cho biết, qua số lượng vận động viên và các đội tham gia tham gia lần này cho thấy giải Tennis Lạc Sơn mở rộng ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng. Thông qua giải đấu, đồng chí mong muốn các VĐV ngày càng nâng cao được trình độ chuyên môn, tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, qua đó từng bước đưa giải Tennis thường niên của huyện ngày càng chất lượng, thúc đẩy sự phát triển môn thể thao này tại huyện Lạc Sơn./.