Tháng 8 2017

Your IP: 54.166.153.192
Server Time: 2017-08-16 13:05:24

Tổ chức điểm Đại hội Thể dục thể thao tại xã Liên Vũ

(LSĐT) - Ngày 29/3, xã Liên Vũ tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Danh Hạnh - Phó Giám đốcSở VHTTDL, Phó BCĐ Đại hội TDTT tỉnh Hòa Bình; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Thi đấu và dịch vụ TDTT tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Nhuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCĐ Đại hội TDTT huyện cùng các vị đại biểu, khách mời đến từ 29 xã, thị trấn trong huyện; lãnh đạo HĐND, UBND xã Liên Vũ cùng đông đảo nhân dân tới dự. Đây là xã được Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Lạc Sơn chọn làm điểm tổ chức Đại hội TDTT cấp xã.

OHanh taghoaTDTT

Đồng chí Đinh Danh Hạnh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Đại hội

DcNhuan tanghoaLienvu

Đồng chí Nguyễn Huy Nhuận - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lễ khai mạc Đại hội TDTT được mở màn bằng chương trình diễu hành biểu dương lực lượng của 19 khối, với sự tham gia của trên 400 người, đại diện cho các hội, ban, ngành, đoàn thể, nhân dân xã Liên Vũ, đã thể hiện sự lớn mạnh, sâu rộng của phong trào thể thao quần chúng tại địa phương trong những năm qua. Tại lễ  khai mạc, thay mặt đảng uỷ, HĐND, UBND xã, đồng chí Bí thư đảng uỷ xã phát động toàn dân đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thi đua phát triển kinh tế, văn hoá xã hội. Ngay sau các nghi thức đốt đuốc, tuyên thệ của trọng tài, VĐV là màn đồn diễn của các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở xã.

Dieuhanh lienvu
Các khối diễu hành tại Đại hội TDTT xã Liên Vũ

Những năm qua, phong trào tập luyện thể dục, thể thao xã Liên Vũ phát triển mạnh, thu hút đông đảo quần chúng tham gia tập luyện thường xuyên ở các môn: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền... Hệ thống sân bãi tập luyện từ xã đến các khu dân cư đều đáp ứng điều kiện tổ chức các hoạt động TDTT. Đây là kết quả của quá trình nhiều năm Đảng ủy, UBND xã đẩy mạnh công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng cơ sở vật chất, khắc phục khó khăn về ngân sách dành cho các hoạt động thể thao. Xã cũng đã đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2015.

Đại hội TDTT xã Liên Vũ lần thứ VI có sự tham gia của 10 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các đơn vị trường học, các thôn, xóm, phố trên địa bàn xã. Các vận động viên tranh tài ở 6 bộ môn: bóng đá, kéo co, điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ, vật dân tộc. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở mỗi nội dung thi đấu. Đồng thời, Ban Tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn cho đoàn xóm Vôi; giải Nhì (xóm Beo); Giải Ba (xóm Côm).

Lienvu Dauvat
Môn Vật Dân tộc là môn mới được huyện Lạc Sơn chọn đưa vào nội dung Đại hội TDTT lần này

Đây là Đại hội TDTT được huyện Lạc Sơn chọn làm điểm tổ chức nhằm rút kinh nghiệm để đảm bảo tốt cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội TDTT cấp xã, tiến tới Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI sắp tới./.

Số giấy phép: Số 04/GP-STTTT, cấp ngày: (19/01/2015) - Chịu trách nhiệm chính: Bùi Thế Hòa,. Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình