(LSĐT) - Sáng 01/3/2019, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua cao điểm năm 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Bùi Văn Hành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện; các đồng chí trong BTVHU; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các cơ quan, các xã, thị trấn.

Daibieu

Đoàn Chủ tịch Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt mệnh lệnh, nhiệm vụ huấn luyện năm 2019 của cấp trên. Theo đó, LLVT huyện Lạc Sơn tập trung vào việc quán triệt, thực hiện tốt nghị quyết của Quân uỷ trung ương; Nghị quyết của Đảng uỷ Quân khu về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020; Duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu ở các cấp, chủ động phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ - cứu nạn và Phòng chống cháy nổ - cháy rừng; Nâng cao chất lượng phối hợp giữa Quân đội và Công an trong công tác giữ gìn, đảm bảo ANCT – TTATXH. Thực hiện tốt, có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng KVPT; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo hướng phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao; tập huấn cán bộ, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng theo quy định; Tổ chức giáo dục, bồi dưỡng kiến thức QPAN cho các đối tượng theo quy định....

Raquan19-thamquan

Các đồng chí Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Lãnh đạo huyện tham quan mô hình học cụ

Tại Lễ ra quân huấn luyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Thi đua giành 3 Nhất”, với các nội dung chỉ tiêu chủ yếu như: Xây dựng 100% cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc; làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền; 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tư tưởng, động cơ quyết tâm thi đua đúng đắn và trách nhiệm cao nhất; luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Duy trì nghiêm nề nếp nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; nêu cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động bất ngờ xảy ra; tích cực tham gia phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai – tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng. Không ngừng nâng cao chát lượng huấn luyện cho các đối tượng; kết hợp chặt chẽ nâng cao chất lượng huấn luyện với xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Chấp hành kỷ luật nghiêm nhất, xây dựng nhiều điển hình tiên tiến về rèn luyện kỷ luật, xây dựng nề nếp chính quy. Thời gian đợt thi đua: 65 ngày, từ ngày 04/3 đến ngày 07/5/2019.

Quangcanh-RQHL2019

Quang cảnh Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

kycamket-rqhl

Đại diện các đơn vị ký cam kết thi đua

Tại lễ ra quân, các cơ quan, đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua huấn luyện năm 2019; tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng ra quân huấn luyện năm 2019./.

Thông báo Triển khai Hội thi Tìm kiếm sáng kiến CCHC năm 2019

Thông báo thi tuyển viên chức sự nghiệp GIáo dục và Đào tạo tại Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Cao Phong năm 2019

Quyết định về việc ban hành và áp dụng tài liệu Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Bùi Văn Chanh - Phó Chủ tịch UBND huyện